Piya International Co., Ltd.

อาณาจักรธรรมชาติ สุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตที่หรูหรา

แต่เรียบง่ายบนที่ดินผืนงามที่ดีที่สุดบนเขาใหญ่

โครงการภิรมย์ แอท วินยาร์ด

เป็นโครงการที่ดินที่มีความหรูหราและสวยงามแวดล้อมด้วยธรรมชาติ จากที่ดินส่วนตัวของ คุณปิยะ ภิรมย์ภักดี ซึ่งตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ความสวยงามอลังการให้กับผู้ที่ควรคู่เป็นเจ้าของที่ดินผืนงาม ด้วยจำนวนแปลงที่มีจำกัดและตั้งอยู่บนทำเลส่วนตัวที่เงียบสงบ การได้ครอบครองที่ดินบนเขาใหญ่อาจเป็นเรื่องทั่วไปที่ใครๆก็สามารถหาโอกาสจับจองเป็นเจ้าของได้ เนื่องจากมีโครงการมากมายในปัจจุบัน แต่การได้ครอบครองความหรูหราของภิรมย์ แอท วินยาร์ด คงไม่ใช่เรื่องธรรมดา และไม่ใช่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้ ที่ดินผืนนี้เป็นสมบัติล้ำค่า ซึ่งจะส่งต่อไปยังรุ่นสู่รุ่น อย่างหาที่เปรียบมิได้ เพราะที่นี่คือ your destination…จุดหมายปลายทางของครอบครัวทางโครงการฯ มีความภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะนำเสนอโครงการภิรมย์ แอท วินยาร์ด ให้ทานได้พิจารณาเลือกสรรเป็นเจ้าของที่ดินผืนงาม พร้อมแบบบ้านที่ออกแบบโดยสถาปนิกชั้นนำ โครงการขอเรียนเชิญท่านมาสัมผัสบบรยากาศจริง และบ้านตัวอย่าง

ที่เรามีความมั่นใจว่ามีความสวยงามระดับแนวหน้าของเขาใหญ่ นิตยสารชั้นนำมากมายหลายฉบับท่ได้เผยแพร่ภาพโครงการฯ และบ้านตัวอย่างในต้นปีที่ผ่านมา เป็นเครื่องยืนยันได้อย่างดีถึงความหรูหราภายใต้คำนิยามว่า Living Beyond Luxury โครงการภิรมย์ แอท วินยาร์ด ขอเรียนเชิญท่านเข้าเยี่ยมโครงการพร้อมจับจองเป็นเจ้าของที่ดินผืนงามพร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายที่เราได้คัดสรรไว้เฉพาะกลุ่มเชิญมาสัมผัสชีวิตหรูหรา ที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติ พร้อมเป็นเจ้าของบ้าน และที่ดิน บนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งบนเขาใหญ่ Living Beyond Luxury ภิรมย์ แอท วินยาร์ด ใช้ชีวิตที่มากกว่า ความหรูหรา ที่รังสรรค์ไว้เพื่อคุณเท่านั้น

โครงการภิรมย์ แอท วินยาร์ด

พื้นที่โครงการ : 800 ไร่
ลักษณะโครงการ : ที่ดินจัดสรร พร้อมบ้านพักตากอากาศระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่แบ่งเป็นเฟส A เนื้อที่ 1.50-4 ไร่ จำนวน 22 แปลง เฟส B เนื้อที่ 340 ตารางวา-1.50 ไร่ จำนวน 50 แปลง
สิ่งอำนวยความสะดวก : สวนป่าขนาดใหญ่ ทะเลสาบขนาดใหญ่ 4 แห่ง รอบโครงการ เลนจักรยาน ลู่วิ่ง สายไฟ สายเคเบิ้ล และสายโทรศัพท์ลงใต้ดินทั้งหมด
ระบบรักษาความปลอดภัย : ระบบกล้องวงจรปิดรอบโครงการ Double Security ทางเข้า-ออกโครงการ และทางเข้า-ออก แต่ละเฟส พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
สถานะการขาย : ยอดขาย 50%
เงินกองทุนสะสม : 500 บาท/ตารางวา (ชำระครั้งเดียววันทำโอนกรรมสิทธิ์)
ค่าส่วนกลาง : 12 บาท/ตารางวา (ชำระล่วงหน้าล่วงหน้า 3 ปี)
ราคาเริ่มต้น : เฟส A ราคา 50,000 บาท/ตารางวา เฟส B ราคาเริ่มต้นที่ 45,000 บาท/ตารางวา

*หมายเหตุ: ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนตามเงื่อนไขโครงการ

รูปแบบบ้าน

แม้โครงการจะเปิดขายเป็นที่ดินจัดสรร ซึ่งลูกค้าสามารถสร้างบ้านได้ตามแบบที่ตนเองต้องการ (โดยต้องมีการขออนุมัติจากโครงการก่อน เพื่อให้ทุกหลังมีลักษณะกลมกลืนกับธรรมชาติ) แต่สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้โครงการก่อสร้างบ้านให้ด้วย ทางโครงการก็มีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 แบบ ดังนี้

Download Brochure

null

Valley

เนื้อที่ประมาณ 1.5-4 ไร่ พื้นที่รวม 893 ตารางเมตร พื้นที่ใช้สอย 495 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 2 ห้องแม่บ้าน 1 ห้องน้ำแม่บ้าน 5 ที่จอดรถ

null

Courtyard

เนื้อที่ประมาณ 340 ตารางวา-1.5 ไร่ พื้นที่รวม 689 ตารางเมตร พื้นที่ใช้สอย 380 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 1 ห้องน้ำแม่บ้าน

null

Barn

เนื้อที่ประมาณ 1.5-4 ไร่ พื้นที่รวม 830 ตารางเมตร พื้นที่ใช้สอย 477 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องแม่บ้าน 1 ห้องน้ำแม่บ้าน 5 ที่จอดรถ

null

Horizontal

เนื้อที่ประมาณ 340 ตารางวา-1.5 ไร่ พื้นที่รวม 597 ตารางเมตร พื้นที่ใช้สอย 289 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ